Lắp đặt, chạy thử và đào tạo vận hành
EasyPower là đại lý duy nhất tại VN được phép thực hiện dịch vụ T&C với các sản phẩm UPS của hãng Schneider. Với đội ngũ kỹ sư đã được đào tạo, cấp chứng chỉ từ nhà sản xuất, trực tiếp lắp đặt hoặc giám sát hướng dẫn lắp đặt, kiểm tra, cài đặt, chạy thử, đào tạo vận hành và hướng dẫn xử lý sự cố cơ bản nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thiết bị. Đồng thời giúp người vận hành làm chủ thiết bị thông qua đó giúp tối ưu chi phí vận hành cho mỗi khách hàng mà EasyPower cung cấp.
Tư vấn giải pháp, nâng cấp cải tạo hệ thống
EASYPOWER mang tới cho quý khách hàng sự đảm bảo về mặt kỹ thuật đồng thời tối ưu về tổng chi phí đầu tư (bao gồm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành)
Previous
Next

Với đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm và được đào tạo nâng cao định kỳ, các giải pháp đầu tư mới hoặc nâng cấp cải tạo hệ thống do EasyPower cung cấp sẽ mang tới cho quý khách hàng sự đảm bảo về mặt kỹ thuật đồng thời tối ưu về tổng chi phí đầu tư (bao gồm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành)

EasyPower là đại lý duy nhất tại VN được phép thực hiện dịch vụ T&C với các sản phẩm UPS của hãng Schneider. Với đội ngũ kỹ sư đã được đào tạo, cấp chứng chỉ từ nhà sản xuất, trực tiếp lắp đặt hoặc giám sát hướng dẫn lắp đặt, kiểm tra, cài đặt, chạy thử, đào tạo vận hành và hướng dẫn xử lý sự cố cơ bản nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thiết bị. Đồng thời giúp người vận hành làm chủ thiết bị thông qua đó giúp tối ưu chi phí vận hành cho mỗi khách hàng mà EasyPower cung cấp.

Với dịch vụ bảo dưỡng định kỳ của EasyPower sẽ giúp quý khách hàng hoàn toàn không còn lo lắng về vận hành của thiết bị. Chúng tôi có trách nhiệm giúp cho thiết bị của quý khách vận hành an toàn, ổn định, đồng thời cung cấp tới quý khách các cảnh báo/khuyến nghị kịp thời nhằm phòng ngừa rủi ro và kéo dài tuổi thọ cho thiết bị.

EasyPower có hệ thống kho lưu trữ thiết bị và vật tư dự phòng đạt chuẩn với đội ngũ kỹ sư đã được đào tạo nhằm đảm bảo luôn sẵn sàng ứng cứu sửa chữa 24/7 cho quý khách hàng. Các vật tư thiết bị do EasyPower cung cấp luôn cam kết đảm bảo nguồn gốc xuất xứ từ nhà sản xuất UPS.

Scroll to Top Call Now Button